Ứng dụng Bacillus amyloliquefaciens ở quy mô sản xuất cá tra giống
Thứ hai, 16/12/2019 - 08:18 PM
813
Nghiên cứu đánh giá tác dụng của chủng Bacillus amyloliquefaciens đến chất lượng cá tra giống.
Kiểm tra các tiêu chí tôm giống
Thứ bảy, 14/12/2019 - 02:40 PM
535
Trong trại sản xuất tôm giống, để đưa ra các quyết định về phương pháp cho ăn, sử dụng chế phẩm vi sinh, thay nước, kháng sinh, chuyển bể hay xả bỏ hàng ngày thì ...
Australia: Xử lý bệnh đốm trắng và IHHNV
Thứ sáu, 13/12/2019 - 11:06 PM
Biện pháp xử lý khi ao thiếu ôxy
Thứ sáu, 13/12/2019 - 03:15 PM
Nguồn Carbohydrate khác nhau ảnh hưởng thế nào đến tôm thẻ chân trắng?
Nguồn Carbohydrate khác nhau ảnh hưởng thế nào đến tôm thẻ chân trắng?
Thứ sáu, 06/12/2019 - 08:19 PM     829
Các nguồn carbon hữu cơ khác nhau sử dụng trong hệ thống biofloc tác động thế nào kích thích tăng trưởng và tăng cường miễn dịch ở tôm thẻ chân trắng.
Biện pháp chống rét cho thủy sản
Biện pháp chống rét cho thủy sản
Thứ sáu, 06/12/2019 - 02:47 PM     1032
Tôm, cá là động vật biến nhiệt, thân nhiệt thay đổi theo môi trường sống. Vì vậy, nhiệt độ là một trong những yếu tố tác động nhiều đến hoạt động sinh lý, sinh thái và nhu cầu dinh dưỡng.
Sự đa dạng vi sinh vật trong ruột tôm
Sự đa dạng vi sinh vật trong ruột tôm
Thứ năm, 05/12/2019 - 03:28 PM     814
Đường ruột của tôm có cấu tạo khá đơn giản nhưng là nơi nhạy cảm và dễ tổn thương nhất trên tôm. Các bệnh phổ biến thường gặp trên tôm hiện nay đa phần xuất phát từ đường ruột là ...
Chitin bảo vệ cá khỏi ký sinh trùng
Chitin bảo vệ cá khỏi ký sinh trùng
Thứ tư, 04/12/2019 - 08:06 PM     667
Nghiên cứu mới đây tại trường đại học Ấn Độ chỉ ra rằng việc bổ sung chitin trong chế độ ăn của cá trôi sẽ kích thích miễn dịch và tăng cường sức đề kháng làm giảm tỉ lệ nhiễm ...
Rau má kích thích tăng cường miễn dịch ở cá rô phi
Rau má kích thích tăng cường miễn dịch ở cá rô phi
Thứ tư, 04/12/2019 - 04:01 PM     914
Nghiên cứu hiện tại được thực hiện để đánh giá tác dụng của bột rau má đối hiệu suất tăng trưởng và đáp ứng miễn dịch của cá rô phi.