Các loài thủy sản là những động vật biến nhiệt, có nhiệt độ cơ thể thay đổi theo nhiệt độ môi trường. Tuy nhiên, mỗi loài có khoảng giới hạn thích hợp, khi nhiệt độ ...
Chế độ ăn uống bổ sung hoa oải hương cho thấy rõ ràng có tác dụng chống viêm ở cá chép, giúp tăng cường sức khỏe, điều hòa stress, chống oxy hóa trên cá chép.
Giải pháp kiểm soát virus trong ao nuôi Thứ hai, 10/02/2020 - 03:46 PM 695 Virus có khả năng gây chết tôm hàng loạt và hiện chưa có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Bởi vậy, các giải pháp được áp dụng để kiểm soát chúng là rất cần thiết.
Xuất khẩu nông sản thời dịch: Trong nguy có cơ Thứ hai, 10/02/2020 - 03:27 PM 524 Đánh giá tại "Hội nghị Thúc đẩy thương mại, phát triển sản xuất nông sản trước tác động của dịch bệnh Corona" của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn.
Kích thích miễn dịch trên cá bò bằng cam thảo Thứ sáu, 07/02/2020 - 04:04 PM 676 Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của chiết xuất cam thảo đến hiệu suất tăng trưởng, cấu trúc mô học, đáp ứng miễn dịch và khả năng kháng bệnh trên cá bò.
Streptomyces parvulus và Bacillus subtilis: Nguồn vi khuẩn trong ương tôm Thứ hai, 03/02/2020 - 03:37 PM 627 Nghiên cứu cho thấy vi khuẩn Bacillus subtilis và Streptomyces parvulus là 2 loài vi khuẩn tiềm năng nên được đưa vào ương nuôi tôm để kích thích tăng trưởng, tăng cường miễn dịch và nâng cao tỉ lệ sống ...