Ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh phân trắng trên tôm
Thứ năm, 31/12/2020 - 03:31 PM
688
Nghiên cứu tác động của điều kiện môi trường và động lực của cộng đồng vi khuẩn đến bệnh phân trắng trên tôm thẻ chân trắng thương phẩm từ đó đưa ra phương pháp giúp ...
Long An: Dịch bệnh hoành hành, hàng trăm ha ao tôm thiệt hại khi giá tôm lăm le lập đỉnh
Thứ sáu, 18/12/2020 - 02:43 PM
587
Giá tôm đang lăm le lập đỉnh vào cuối năm, nhưng dịch bệnh trên tôm đang hoành hành ở Long An, khiến hàng trăm ha ao nuôi tôm thiệt hại. Theo Phòng Nông nghiệp - Phát ...
Các phản ứng miễn dịch của tôm thẻ khi nhiệt độ thay đổi đột ngột
Các phản ứng miễn dịch của tôm thẻ khi nhiệt độ thay đổi đột ngột
Thứ tư, 22/07/2020 - 03:11 PM     976
Hệ thống phòng thủ của tôm sẽ có cơ chế tự chữa lành vết thương gây ra khi nhiệt độ môi trường bị thay đổi đột ngột.
Tác dụng của chất chiết lá lựu đối với bệnh gan thận mủ
Tác dụng của chất chiết lá lựu đối với bệnh gan thận mủ
Thứ ba, 21/07/2020 - 02:43 PM     758
Chất chiết lá lựu cho kết quả đáp ứng miễn dịch và khả năng kháng vi khuẩn E. ictaluri gây bệnh gan thận mủ trên cá tra.
Xử lý hiệu quả nước thải nuôi thủy sản bằng tập đoàn vi khuẩn
Xử lý hiệu quả nước thải nuôi thủy sản bằng tập đoàn vi khuẩn
Thứ hai, 20/07/2020 - 08:33 PM     796
Xử lý khí độc NH4+ và NO2 trong nước thải thủy sản nhờ tập đoàn vi khuẩn : Bacillus cereus, Bacillus amyloliquefaciens và Pseudomonas stutzeri.
Tôm thẻ: Cho ăn tiết kiệm mà năng suất!
Tôm thẻ: Cho ăn tiết kiệm mà năng suất!
Thứ bảy, 18/07/2020 - 02:58 PM     576
Chia nhỏ số lần cho ăn ra cộng với việc điều chỉnh lượng thức ăn hợp lý sẽ cải thiện chất lượng tôm thẻ nuôi thương phẩm.
Động vật phù du và tôm thẻ: Sự bền vững của quá trình cho ăn
Động vật phù du và tôm thẻ: Sự bền vững của quá trình cho ăn
Thứ sáu, 03/07/2020 - 08:06 PM     1064
“Thức ăn tự nhiên là thức ăn tốt nhất cho tôm nhỏ và tôm nuôi thương phẩm”